HÀNH TRÌNH ĐỖ ĐẠI HỌC NƠI XỨ NGƯỜI

KHI CỰU HỌC VIÊN DARUMA NIHONGO ĐỖ ĐẠI HỌC NHẬT BẢN

Hoàng Dũng – một bạn cựu học sinh khóa N3 của Daruma Nihongo đã trải qua một quá trình dài phát triển, với rất nhiều sự nỗ lực để cố gắng và cuối cùng đã đạt được “trái ngọt” khi Dũng đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học 大阪観光大学 (Osaka University of Tourism) nơi xứ sở hoa anh đào.
Với tình yêu, sự tin tưởng dành cho Daruma Nihongo và các giáo viên tại nơi đây, Dũng đã theo học từ khóa N3 rồi lên N2 và sắp tới dự kiến sẽ học tiếp lên N1.

Daruma cũng cảm thấy rất vui mừng, hạnh phúc và xúc động khi nhận được thông báo kết quả, những chia sẻ, lời cảm ơn từ phía Dũng dành cho các thầy cô của Daruma Nihongo khi đã không chỉ dừng lại ở việc dạy kiến thức, mà thậm chí còn hỏi han đến hồ sơ xét tuyển và cung cấp cho Dũng những lời khuyên khi mới sang Nhật còn nhiều hoang mang và bỡ ngỡ.

CHIA SẺ VỀ CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Chia sẻ của học viên đỗ ĐH Nhật Bản

“Thật sự em vui lắm, em muốn được chia sẻ niềm vui này đến với các sensei, các chị lẫn các giáo viên của Daruma Nihongo ạ….”
Daruma Nihongo luôn luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi không chỉ mang lại cho các bạn học viên của mình kiến thức sách vở quý giá, mà còn cung cấp những kinh nghiệm thực tế, sự hỗ trợ mà không cuốn sách nào có thể sở hữu được.
Thật tuyệt vời khi nghe những chia sẻ tích cực của bạn Hoàng Dũng đúng không nào?

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về học tập, luyện thi tiếng Nhật như sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH