CƠ DUYÊN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỚI DARUMA NIHONGO

CƠ DUYÊN CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN VỚI DARUMA NIHONGO

Trên hành trình làm giáo dục của mình, có 2 điều mà Daruma luôn tự hào đó là CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠYSỰ TIN YÊU CỦA CÁC BẠN HỌC VIÊN. Không phải ngẫu nhiên Daruma lại là cái tên được phụ huynh và các bạn học viên nhắc đến và truyền tai nhau nhiều đến thế. Bởi với mỗi học viên, mỗi phụ huynh đến với Daruma chúng mình đều dành tình cảm trân trọng, yêu quý và mong muốn được đồng hành với phụ huynh cùng các con trên hành trình chinh phục tiếng Nhật. Chính những giá trị tốt đẹp Daruma trao đi ấy đã giúp chúng mình có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bạn học viên chăm chỉ, đáng yêu trên mọi miền Tổ quốc. Bài viết này xin được dành để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu, những mối nhân duyên thiện lành đến của các bạn học viên với Daruma Nihongo.

Quốc Dũng – Bạn học sinh đặc biệt đến từ Bình Dương
Ngày buổi học online đầu tiên của lớp gia sư do cô Thanh Trà dẫn dắt, cô giáo đã rất ấn tượng bởi sự đáng yêu và lanh lợi của con. Trong suốt quá trình học, con luôn chủ động đặt câu hỏi, luyện tập hội thoại bằng tiếng Nhật rất tự tin và không sợ sai. Khi con chia sẻ rằng lần này con sẽ cùng ba ra Hà Nội chơi và có ghé thăm cô khiến cô thực sự vô cùng vui mừng và hạnh phúc! Cô Trà rất vinh dự được đón tiếp con và phụ huynh tại trung tâm của Daruma Nihongo, vì chẳng mấy khi mà cô giáo lại hồi hộp khi gặp cậu học trò nhỏ đến vậy, bởi bình thường cô trò mình chỉ được trao đổi cách qua một màn hình máy tính. Mong cậu học trò nhỏ vô cùng đặc biệt này của Daruma luôn giữ tinh thần học hỏi và theo đuổi đam mê của mình đến cùng nhé! Daruma mãi yêu con!

Quốc Dũng cùng bố ra Hà Nội và tới trung tâm gặp cô Thanh Trà

Video luyện nói tiếng Nhật của Quốc Dũng, con tự ghép âm thanh và hình ảnh rất đáng yêu

Chu Trung Hiếu – Thủ khoa đại học Khối D06 – Điểm 10 môn tiếng Nhật kỳ thi THPTQG 2023

Hiếu biết đến Daruma rất tình cờ, khi em đang loay hoay không biết nên tự học hay học trung tâm để ôn thi tiếng Nhật cho kỳ thi THPTQG 2023. May mắn làm sao Hiếu bắt gặp cô Ly livestream chữa đề D6 trên fanpage “Daruma Nihongo – Tiếng Nhật thi vào 10, ĐH, JLPT và Kỹ năng Công Việc” em cũng tò mò vào xem một chút mà “bén duyên” với Daruma luôn từ lúc đó. Chàng trai đến từ Thái Nguyên siêu chăm chỉ và đáng yêu ấy còn cùng các bạn trong lớp D6K7 (lớp ôn thi đại học khối D6) tự tạo nhóm trao đổi, giúp đỡ nhau học bài, tự giải đề rồi nhờ cô chữa thêm. Dường như đến với Daruma, với Hiếu giống như “cá gặp nước” với phương pháp học sâu – nhớ lâu và áp dụng ngay vào bài thi cùng sự tâm huyết và tận tình của cô Ly, em đã đạt điểm 10 tuyệt đối trong kỳ thi THPTQG năm 2023 môn tiếng Nhật. Thành tích đáng tự hào ấy của Hiếu cũng góp phần giúp Daruma trở thành trung tâm tiếng Nhật 4 năm liên tiếp có THỦ KHOA KHỐI D6. Thầy cô chúc em sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi học tập tại ngôi trường Đại học mơ ước. Và hãy luôn nhớ rằng Daruma sẽ luôn là nơi để em trở về, đồng hành và hỗ trợ em hết mình trên hành trình sắp tới!

 


Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH