DARUMA NIHONGO KẾT HỢP VỚI TOFAS – PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TOÁN TOÀN CẦU TOFAS 2023

DARUMA NIHONGO KẾT HỢP VỚI TOFAS – PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TOÁN TOÀN CẦU TOFAS 2023

Với mong muốn tạo nên hệ sinh thái giáo dục đa chiều giúp các con phát triển toàn diện về kiến thức cũng như kỹ năng, Daruma Nihongo đã đồng hành cùng Tofas Việt Nam phát động cuộc thi “ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TOÁN TOÀN CẦU TOFAS 2023”

Đánh giá Năng lực Toán Toàn cầu TOFAS năm 2023 là cuộc thi vô cùng đặc biệt giúp cho các em học sinh biết được khả năng toán học của mình ở đâu trên bản đồ Toán học toàn cầu. Tại cuộc thi, các thí sinh sẽ được thử thách với những bộ câu hỏi học thuật cơ bản chuẩn quốc tế đến từ Nhật Bản, thông qua quá trình thi của các em, TOFAS sẽ đưa ra được bảng đánh giá năng lực và xếp hạng toàn cầu của từng học sinh. Trên cơ sở đó, các giáo viên và phụ huynh sẽ có phương hướng tốt nhất giúp các con em mình ngày càng tiến bộ hơn! Trong mỗi lần tổ chức, cuộc thi Đánh giá Năng lực Toán Toàn cầu TOFAS đã thu hút hàng triệu thí sinh tham dự từ 32 quốc gia, hơn 2.000 trường học trên thế giới. 

Cuộc thi không chỉ là sân chơi cho các bạn yêu thích Toán học mà còn là cơ hội để các em thử sức và cọ sát với các bạn trong nước, quốc tế; phát triển tư duy logic và thêm niềm say mê trao đổi, kết nối với bạn bè năm châu. ĐẶC BIỆT là tạo động lực cho học viên Daruma Nihongo chinh phục giấc mơ đi Nhật luôn cháy bỏng trong các em. 

  •  Cuộc thi dành cho tất cả thí sinh dưới 16 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh)
  •  Thời gian thi
    – Vòng loại 1: Ngày 1/10/2023 (thi online)
    – Vòng loại 2: Dự kiến 5/11/2023 (thi online)
    – Vòng loại 3: Dự kiến: 3/12/2023 (thi online)

 Hạn đăng ký vòng 1: 29/09/2023

LỆ PHÍ THI: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ QUA DARUMA NIHONGO


GIẢI THƯỞNG CAO NHẤT: Chuyến du lịch 5 ngày 6 đêm tới những điểm đến biểu tượng của nước Nhật Bản như Đền Kitano-Tenmangu linh thiêng, Núi Phú Sỹ hùng vĩ, và Đại học Tokyo (Hoặc các địa điểm học thuật trong hệ thống giáo dục của Sprix) dành cho học sinh và người đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi (có thể là phụ huynh hoặc giáo viên) trị giá $2.500.

 

Văn bản phát động cuộc thi: https://s.net.vn/tey6

Form đăng ký cuộc thi: https://forms.gle/mSdsucHFf4zAVt3i9

————————-

📞 Mọi thắc mắc về nội dung cuộc thi xin vui lòng liên hệ: 1900 8156 (Tofas Việt Nam)

📞 Mọi thắc mắc về cách thức đăng ký cuộc thi xin vui lòng liên hệ: 0826 282 020 (Daruma Nihongo)

 

Daruma Nihongo – Đồng hành trọn đời – An tâm học Nhật


Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH