ĐÁP ÁN ĐỀ FULL MÃ ĐỀ THI TIẾNG NHẬT THPTQG 2024

ĐÁP ÁN ĐỀ FULL MÃ ĐỀ THI TIẾNG NHẬT THPTQG 2024

Ngày 28/6/2024 đã diễn ra kỳ thi THPTQG 2024 dành cho môn thi ngoại ngữ, trong đó có môn thi tiếng Nhật. Đáp án đề thi THPT Quốc gia tiếng Nhật 2024 chính thức sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất sau khi kì thi kết thúc. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ SS Daruma Nihongo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ôn luyện thi tiếng Nhật đại học, đội ngũ SS đang tập trung tối đa nguồn lực để đưa ra đáp án chính xác nhất cho đề thi lần này, giúp các em học sinh có thể lấy căn cứ tham khảo xác định điểm thi môn tiếng Nhật của mình.

Để xem đáp án của toàn bộ mã đề, các em vui lòng truy cập tại đây, đáp án sẽ được cập nhật liên tục tới khi đủ mã đề. 

Tổng hợp tất cả mã đề thi môn tiếng Nhật THPTQG 2024 tại đây.

Lưu ý: sensei sẽ livestream chữa đề vào tối thứ 7 ngày 29/06/2024 tại fanpage Daruma Nihongo

Ngoài ra các bạn 2K7 dự định thi tiếng Nhật THPT năm 2025 có thể vào nhóm zalo này để cập nhật thông tin mới nhất về tài liệu, phương pháp, lộ trình học từ Daruma nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng phản hồi tại fanpage: https://www.facebook.com/darumanihongo

Ngoài ra, để được chữa đề chi tiết và chấm điểm dự kiến của cá nhân các em vui lòng ib qua fanpage kèm “mã đề + đề + đáp án” của các bạn. Đội ngũ SS sẽ báo điểm và chữa chi tiết cho các em.

Theo dõi fanpage để nhận thông báo về buổi chữa đề chi tiết, thông tin tuyển sinh và đánh giá cho kỳ tuyển sinh 2024 lần này: https://www.facebook.com/darumanihongo

MÃ ĐỀ THAM KHẢO ĐƯỢC CẬP NHẬT

———————————————————————————-

Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Hotline: 0826 282 020 – 0901 797 373 (tuyển sinh liên tục)

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH

– Nhóm Tự học giao tiếp tiếng Nhật: Tự học giao tiếp tiếng Nhật