5 lý do để chọn Daruma

Cam kết đồng hành

100% các lớp luyện thi đều có cam kết đầu ra

Thấu hiểu kết nối

Hệ thống sổ liên lạc điện tử biểu thị năng lực

Phương pháp

Sử dụng phương pháp dạy gây ấn tượng mạnh HITS

Giáo viên mô hình TIFA

Teacher – Inspirer – Friend – Advisor

Môi trường

Các lớp chung độ tuổi , trình độ, mục tiêu

lịch sử hình thành daruma

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH DARUMA

KHỞI ĐẦU

Thành lập công ty cổ phần tư vấn giáo dục và đào tạo Thanh Yên

BIẾN ĐỘNG

Xuất bản sách luyện thi đại học và Vào 10.
Có thủ khoa đại học toàn quốc môn tiếng Nhật.
Có thủ khoa 3 trường Đại Học

Thích Nghi

Mở cơ sở mới
Ký kết hợp tác với trường cấp 3 Yanagigaura tại Nhật
Đạt 300 học sinh

Chuẩn hóa

Triển khai sản phẩm du học Học bổng và khối làm việc.
Đào tạo kĩ năng công việc.
Đào tạo giáo viên cho các doanh nghiệp.

Nhân Rộng

Hướng đến việc mở 10 cơ sở mới tại các tỉnh

tầm nhìn & sứ mệnh đào tạo

Tầm nhìn

Trung tâm tiếng Nhật Daruma Nihongo tiếp tục duy trì vị thế đứng đầu trong mảng dạy và luyện thi tiếng Nhật (JLPT, THPT, Vào 10) cho học sinh cấp 2, cấp 3.Trong vòng 5 năm tới, Daruma Nihongo đặt mục tiêu phát triển quy mô hệ thống trung tâm Nhật Ngữ với 3 cơ sở tại Hà Nội, 2 cơ sở tại Hải Phòng và 1 cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tổng lượng học sinh tại toàn hệ thống trên một thời điểm đạt mốc 1800 học sinh.

Sứ mệnh

Hệ thống Nhật Ngữ Daruma Nihongo hướng đến việc hoàn thiện hệ sinh thái “”Học – Du học – Làm việc”” và nâng cao trải nghiệm chất lượng học tập tiếng Nhật thể hiện qua các thông số về hiệu quả lẫn hiệu suất học tập. Ngoài ra, Daruma Nihongo cũng liên tục tổ chức các sự kiện, cuộc thi nhằm lan tỏa phong trào học tập tiếng Nhật trên toàn quốc giúp học viên được trải nghiệm tiếng Nhật và nâng cao hiệu quả học tập.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

06 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01 Chiến lược

Luôn áp dụng một tầm nhìn có kế hoạch vào công cuộc học tập tiếng Nhật cũng như làm việc nhằm đạt được mục tiêu mà tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra.

02 Đồng hành

Daruma Nihongo luôn theo sát phụ huynh và các bạn học viên trên lộ trình học tập tiếng Nhật nhằm đảm bảo rằng các bạn sẽ vượt qua thử thách và đạt được thành công đã để ra trong lộ trình học tập của mình.

03 Chân thành

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự chân thành từ trái tim. Daruma Nihongo luôn khao khát đem đến cho học viên và phụ huynh trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

04 Phụng sự

Thông qua việc xây dựng các sản phẩm chất lượng vượt trội, Daruma Nihongo hướng đến việc đào tạo nên những học viên ưu tú nhất, cống hiến cho xã hội những giá trị tích cực và bền vững.

05 Tốc độ

Trong thời kì toàn cầu hóa và 4.0, sự thay đổi của xã hội được tính bằng giây. Daruma luôn nhạy bén trước những thay đổi đó và đảm bảo có sự điều chỉnh thích hợp nhất, đem lại lợi ích tối đa cho học viên và quý phụ huynh.

01 Chất lượng

Tại Daruma Nihongo, chúng tôi có sự quản lý chất lượng sản phẩm gắt gao từ giai đoạn lên ý tưởng đến quá trình vận hành trong thực tế nhằm đảm bảo sản phẩm luôn tương thích với thị trường, giải quyết được vấn đề mà khách hàng của Daruma Nihongo đang gặp phải

Đăng ký nhận tư vấn ngay

daruma nihongo
Đăng ký ngay