HỆ THỐNG NHẬT NGỮ DARUMA NIHONGO

“努力は必ず報われる.”

Hard work pays off
Nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH ĐÀO TẠO

01. TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho học sinh Phổ thông, hỗ trợ toàn diện về lộ trình, định hướng học tập tương lai, phát huy thế mạnh của học sinh để tự tin hội nhập sâu với nền kinh tế thế giới.

Daruma Nihongo mong muốn trở thành đơn vị đào tạo và cung cấp giáo viên cho doanh nghiệp chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với mô hình giảng dạy độc quyền.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên giảng dạy theo phương pháp truyền cảm hứng với mô hình đào tạo: Kết hợp dạy bảng và ứng dụng ICT trong dạy học.

Bằng mô hình đào tạo này, học viên và giáo viên Daruma Nihongo đều được chuẩn hóa về giá trị đào tạo.

02. SỨ MỆNH ĐÀO TẠO

Daruma Nihongo có sứ mệnh đào tạo và hỗ trợ định hướng cho hàng ngàn học sinh đang học Tiếng Nhật trên cả nước, sử dụng tiếng Nhật như một lợi thế để thi chuyển cấp, ứng tuyển học bổng du học cũng như công cụ thăng tiến trên con đường phát triển sự nghiệp.

Daruma Nihongo luôn duy trì sự đổi mới sáng tạo, cống hiến hết mình để lan tỏa tình yêu ngôn ngữ cho nhiều em học sinh hơn nữa. Học sinh của Daruma Nihongo không chỉ đơn thuần được đào tạo kiến thức ngôn ngữ mà còn được truyền đạt nhiều kiến thức về văn hóa, con người Nhật Bản khi đi học và làm việc sau này.

Daruma Nihongo có nhiệm vụ đào tạo giáo viên, liên tục nghiên cứu phát triển phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá; ứng dụng các thành tựu khoa học – kỹ thuật để nâng cao hiệu quả dạy và học.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

TIÊN PHONG

02

SÁNG TẠO

03

ĐỒNG HÀNH

04

CHIẾN LƯỢC