HAI HỌC VIÊN ĐẠT 170+ JLPT N3 TẠI DARUMA NIHONGO

THÀNH TÍCH ĐÁNG MỪNG CỦA HỌC VIÊN DARUMA NIHONGO

CHÚNG TÔI VÔ CÙNG VUI MỪNG KHI THÔNG BÁO VỀ HAI HỌC VIÊN ĐẠT 170+ KÌ THI JLPT N3 TẠI DARUMA NIHONGO

Có thể nói, JLPT N3 là kì thi đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lộ trình học tiếng Nhật. Bởi nếu bạn có thể tự học ôn N5,N4, thì từ N3 trở lên, bạn sẽ cần sự đồng hành của các giáo viên để có thể đạt điểm số mong muốn trong kì thi tiếng Nhật này. Trong kì thi tháng 7/2022, các học viên của Daruma đã có thành tích học tập xuất sắc với hai học viên đạt điểm số gần như tuyệt đối là 170/180 và 171/180.

Đây thực sự là số điểm đáng nể, kể cả đối với những người học tiếng Nhật lâu năm. Đặc biệt các bạn ấy chỉ học qua 1 khóa N3 của Daruma thôi đó. Không chỉ vậy, đây còn là lứa học sinh đã theo Daruma từ Khoá Luyện thi đại học khối D6 nên kiến thức rất chắc luôn. Daruma đã thật sự bất ngờ và tự hào khi nhận được kết quả của các em. Daruma mong các bạn tiếp tục cố gắng trong mục tiêu tiếp theo trên con đường học tập và sử dụng tiếng Nhật.

THANH TICH HOC VIEN KHOA JLPT N3 TAI DARUMA
THÀNH TÍCH HỌC VIÊN KHÓA JLPT N3 TẠI                          DARUMA NIHONGO

Nếu đang lo lắng vì kì thi JLPT N3, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về học tập, luyện thi tiếng Nhật như sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH