ĐẶNG THANH PHƯƠNG VÀ BÍ QUYẾT ĐẠT 10 D6

LÀM THẾ NÀO CỰU HỌC VIÊN DARUMA ĐẠT 10 D6?

ĐẶNG THANH PHƯƠNG VÀ BÍ QUYẾT ĐẠT 10 D6 GỒM CÁC CHIA SẺ NHƯ SAU:

Nắm vững kiến thức nền là điều tiên quyết.

Có một châm ngôn từ một bạn thủ khoa mà em cảm thấy rất tâm đắc đó là: “Phải làm được những câu khó, và không được phép sai câu dễ” KHÔNG ĐƯỢC PHÉP QUÊN những chi tiết nhỏ mà các cô của Daruma NOTE lại trong bài giảng.

Tại các cô của Daruma giống như những “nhà tiên tri” đề thi vậy á. Đó chính là những đòn đánh rất hiểm mà người ra đề rất thích cho vào ạ Chăm chỉ luyện đề các năm trước. “Cần cù thì bù thông minh” đó ạ, khi làm và thực hành nhiều thì mình sẽ nắm được bố cục bài thi, biết cách phân bố thời gian làm bài hợp lý ạ. Và đương nhiên, cũng như các môn học khác, mình nên sưu tập đề, in đề rồi tự bấm giờ như thi thật. Để rèn kĩ năng, phản xạ như đang làm bài thi thật. Truyền đạt lại những kiến thức mình đã tiếp thu. Chẳng hạn như là học nhóm đôi/ba bạn cùng tiến, khi đó mọi người sẽ hỗ trợ nhau những vấn đề còn khúc mắc. Khi mình không chỉ có khả năng tiếp thu kiến thức từ người khác mà còn có thể truyền đạt lại kiến thức cho người khác thì kiến thức đó sẽ được ghi nhớ rất rất sâu.

ĐẶNG THANH PHƯƠNG VÀ BÍ QUYẾT ĐẠT 10 D6
ĐẶNG THANH PHƯƠNG VÀ BÍ QUYẾT ĐẠT 10 D6

KỈ LUẬT TẠI TRUNG TÂM

CHÉP PHẠT, CHÉP PHẠT, CHÉP PHẠT

– Điều quan trọng phải nhắc 3 lần . Làm đi làm lại những câu sai, tự vấn, rồi tự trả lời vì sao đáp án này lại sai? Ngoài ra nên luyện nhiều bài đọc để tự rút ra được “mẹo” khi làm dạng bài này. Cũng không thể không nhắc đến yếu tố tâm linh. Làm nhiều biết đâu trúng tủ.

Chia sẻ trên có giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về D6 kì thi THPT?

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin khóa học JLPT, luyện thi Vào 10, Đại học vv. bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH