BÍ QUYẾT ĐẠT 10 ĐIỂM D6

CHIA SẺ CỦA CỰU HỌC VIÊN DARUMA NIHONGO

BÍ QUYẾT ĐẠT 10 ĐIỂM D6 LÀ NỘI DUNG ĐƯỢC CHIA SẺ ĐỘC QUYỀN DƯỚI ĐÂY:
Có cơ hội được tâm sự và chia sẻ với Vũ Thị Phương Mai, cô gái cựu học viên D6K5 – khóa ôn thi Đại học của Daruma Nihongo, Daruma mới giật mình khi phát hiện cô gái ấy đã có một quyết định “quay xe”  đầy mạo hiểm ngay thời điểm trước khi kỳ thi THPT quan trọng nhất cuộc đời học sinh diễn ra.
Nhưng sau tất cả, với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân thì cô gái ấy đã đạt được thành quả vô cùng ngọt ngào khi nhận được điểm 10 tròn trĩnh môn tiếng Nhật.
PHƯƠNG MAI VỚI ĐIỂM 10 THPT D6
PHƯƠNG MAI VỚI ĐIỂM 10 THPT D6

LÝ DO CHỌN THI TIẾNG NHẬT

“Em nghĩ thật ra việc mình biết đến tiếng Nhật cũng là một cái duyên ấy ạ. Vốn dĩ là em học ban A nhưng rồi vì quá thích tiếng Nhật nên chuyển sang thi D06. Vào đợt nghỉ dịch của năm lớp 11 em vô tình thấy một video dạy bảng chữ cái tiếng Nhật nên xem thử và sau đó thì ngay lập tức muốn học tiếng Nhật. Và cứ thế em đã học tiếng Nhật trong 1 năm ở trung tâm luyện thi JLPT…”

LÝ DO CHỌN DARUMA NIHONGO

Sau khi chuyển ban thi em đã lên google để tìm trung tâm luyện thi tiếng Nhật và thấy bài giới thiệu về trung tâm Daruma rồi liên lạc luôn với trung tâm nhưng lúc đó em vẫn còn giữ suy nghĩ là cứ học N3 thì kiểu gì cùng làm được đề đại học nên hơi do dự và không quyết định học luôn. Nhưng đến khoảng gần giữa năm lớp 12 khi bắt đầu làm thử các đề thi THPT nhưng chỉ được trong mức 7 điểm em mới thấy kiến thức thi JLPT và thi THPT khác nhau như thế nào và đã liên lạc lại với Daruma để đăng kí khoá ôn thi THPT D06.

ĐIỂM ĐÁNG YÊU CỦA DARUMA NIHONGO?

“Mới đầu em còn thấy có chút hơi bỡ ngỡ  nhưng nhờ có sự hướng dẫn và cách giảng bài siêu siêu của cô Ngân thì qua từng giai đoạn từ kiến thức nền đến chuyên đề và cuối cùng là luyện đề em thấy cả kiến thức và sự tự tin của mình vững lên từng ngày.”

CẢM XÚC TRONG QUÁ TRÌNH THI?

Và rồi ngày thi THPT môn tiếng Nhật đến, dù nói là đã đủ tự tin nhưng em vẫn thấy hơi run. Đến khi làm bài xong em thở phào và không hiểu sao lại thấy hơi vui vui. Em chỉ vừa mới thi về thôi đã nhận được tin nhắn hỏi han từ các cô rồi, chỉ sau vài phút gửi lại đề cho các cô kiểm tra thì em nhận được tin mình đã làm đúng hết. Lúc đó cảm xúc của em như vỡ oà ấy ạ, chưa bao giờ trong cuộc đời em lại muốn ăn mừng đến thế. Và sau tất cả thì em cảm thấy rất biết ơn các cô Daruma, tuy gặp gỡ có chút muộn màng nhưng chỉ cần gặp được các cô thôi thì điểm 10 môn tiếng Nhật cũng không phải là vấn đề khó ạ ❤️❤️❤️
——————————————–
Có lẽ việc ra quyết định thay đổi môn thi hay ngoại ngữ thi đã là một quyết định quá khó khăn rồi, nhưng với Phương Mai, cô gái ấy đã rất can đảm và mạnh mẽ lựa chọn thay đổi cả khối thi để có thể theo đuổi đam mê của bản thân mình.
Hình ảnh cô gái đầy kiên cường và nghị lực ấy cũng chính là nguồn động lực cho toàn bộ các bạn học sinh để tiếp tục nỗ lực theo đuổi những ước mơ, đam mê và hoài bão của bản thân. Và giờ thì Phương Mai cũng có thể tự hào mà nói rằng mọi sự cố gắng và nỗ lực của bản thân cũng đã đạt được thành tựu xứng đáng.

Bạn có thấy chia sẻ trên là hữu ích với việc học tiếng Nhật của bạn?

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về học tập, luyện thi tiếng Nhật như sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH