TÀI LIỆU ÔN THI TIẾNG NHẬT KHỐI D06

1. SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG NHẬT

Giới thiệu về sách

Nhằm giúp các bạn tiếp cận được nguồn sách ôn thi môn tiếng Nhật hiệu quả và đầy đủ nhất, Daruma gửi tặng các bạn Ebook sách tiếng Nhật lớp 10, 11, 12. Các ngữ liệu (cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán,…) được đưa vào phù hợp với Khung chương trình tiếng Nhật ở trường THPT do Bộ GD&ĐT ban hành năm 2006. Và những kiến thức này là phần kiến thức trọng tâm trong đề thi THPTQG môn tiếng Nhật mà các em cần ôn thật kỹ. 

Daruma Nihongo xin gửi tặng tất cả các bạn ôn thi khối D06 Ebook vô cùng hữu ích này.

Nhận Ebook

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN EBOOK FULL TẠI ĐÂY

2. TÀI LIỆU GIÚP GHI NHỚ THA – TỰ ĐỘNG TỪ TIẾN NHẬT

Khi học tiếng Nhật, các bạn sẽ gặp tự động từ và tha động từ rất nhiều ở phần ngữ pháp. Đây là phần mà nhiều người thường lo sợ bởi chúng rất dễ gây nhầm lẫn và để sử dụng thuần thục là không hề đơn giản. Đặc biệt, ở bài thi ngữ pháp, rất nhiều người bị mất điểm ở phần này. Daruma gửi tặng bạn tài liệu tha – tự động từ để bạn ghi nhớ chúng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

3. CÁC DÙNG TRỢ TỪ “NI/に”

Daruma đã tổng hợp tất cả cách sử dụng của trợ từ “NI/に” một cách đơn giản, dễ hiểu giúp bạn học tập hiệu quả và không bị nhầm với các trợ từ khác. 

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY

4. TỔNG HỢP CÁC THỂ CỦA ĐỘNG TỪ N5

Chắc chắn nhiều bạn đang hoang mang vì tiếng Nhật có rất nhiều thể động từ khiến bạn nhớ nhớ quên quên. Ôn ngay các thể động từ N5 tại đây để không bị bỏ sót kiến thức và chuẩn bị cho level cao hơn nha.

Nhận tài liệu TẠI ĐÂY 

💥 Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về học tập, luyện thi tiếng Nhật như sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY

– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)

– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH