Sự kiện Hội thảo Tư vấn tuyển sinh & Thi thử vào 10

Ngày 26/3/2023, Trung tâm Nhật ngữ Daruma Nihongo dự định tổ chức Hội thảo Tư vấn tuyển sinh dành cho PHHS có con chuẩn bị thi vào 10 và kỳ thi thử vào 10 tiếng Nhật chuẩn format, cấu trúc, thời gian và trình độ như kỳ thi tuyển sinh vào 10 của BGD&ĐT.

Đội ngũ nhân viên trung tâm Nhật ngữ Daruma Nihongo

Với mục đích giúp Quý phụ huynh và các con có thể nắm được thông tin Tuyển sinh vào 10 năm 2023 một cách chính xác nhất, Trung tâm Nhật ngữ Daruma tổ chức chương trình Kỳ thi thử vào 10 & Hội thảo tư vấn đăng ký vào 10 cho các con trong thời gian này.

Quyền lợi khi tham gia thi thử:

• Được tham gia Thi thử với đề chuẩn format của Sở, chấm bằng máy tăng độ chính xác.
  • Xác định năng lực thực tế của bản thân.
  • Xây dựng lộ trình ôn luyện cá nhân hóa cho bản thân.
  • Quy mô thi thử trên 50 học sinh, xác định điểm số của bản thân trên phổ điểm toàn thành phố.

Các bạn học sinh tại điểm thi thử

> Danh sách các trường xét tuyển học bạ 2023

Quyền lợi khi phụ huynh khi tham gia hội thảo Tư vấn Tuyển sinh:

• Nắm bắt công văn, cập nhật thông tin Tuyển sinh vào 10, nhanh chóng, dễ hiểu.
  • Có thêm sự lựa chọn cho con tăng cơ hội học tập, công việc.
  • Được Tư vấn lộ trình ôn tập hiệu quả, chất lượng cho con.
  • Định hướng chiến lược học tập tương lai cho con.

Phụ huynh học sinh tham gia Hội thảo Tư vấn tuyển sinh

Thời gian & Địa điểm:

• Thời gian: Ngày 26/03/2023
  • Địa điểm: Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

> Xét tuyển ngành Ngôn ngữ Nhật ở đâu?

Lời cám ơn:

Sự kiện Hội thảo tư vấn tuyển sinh và thi thử vào 10 do Daruma Nihongo tổ chức với sự tham gia nhiệt tình với hơn 100 phụ huynh và học sinh
Cám ơn sự tham gia của các anh chị phụ huynh và các con học sinh
Hi vọng sự kiện lần này của Daruma sẽ hỗ trợ mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về quy trình tuyển sinh cũng như lợi thế của việc học tiếng Nhật và sử dụng tiếng Nhật để thi vào 10 THPT