Quốc Dũng – “Học bá nhí” nhà Daruma Nihongo

Đôi điều về Quốc Dũng

Hiện đang tham gia LỚP HỌC GIA SƯ ONLINE 1-1 của Thanh Trà Sensei.
Quốc Dũng hiện mới chỉ là một cậu học sinh lớp 5, mới học giáo trình Genki đến bài 3 nhưng đã khiến các cô giáo của Daruma phải thán phục, trầm trồ khi đã có thể tự tạo slide và giới thiệu về một ngày của mình.
Ngoài ra, Quốc Dũng còn là một học sinh “chuẩn gương mẫu” khi rất chăm chỉ phát biểu bằng tiếng Nhật với cô

Buổi gặp mặt bất ngờ tại Daruma Nihongo

Ngày buổi học online đầu tiên của lớp gia sư do cô Thanh Trà dẫn dắt, cô giáo đã rất ấn tượng bởi sự đáng yêu và lanh lợi của con. Trong suốt quá trình học, con luôn chủ động đặt câu hỏi, luyện tập hội thoại bằng tiếng Nhật rất tự tin và không sợ sai.
Cậu học sinh đặc biệt đến từ Bình Dương
Cậu học sinh đặc biệt đến từ Bình Dương
Khi con chia sẻ rằng lần này con sẽ cùng ba ra Hà Nội chơi và có ghé thăm cô khiến cô thực sự vô cùng vui mừng và hạnh phúc!
Hôm nay cô Trà rất vinh dự được đón tiếp con và phụ huynh tại trung tâm của Daruma Nihongo, vì chẳng mấy khi mà cô giáo lại hồi hộp khi gặp cậu học trò nhỏ đến vậy, bởi bình thường cô trò mình chỉ được trao đổi cách qua một màn hình máy tính.

Lớp học đặc biệt của Thanh Trà sensei

Lớp học này có gì đặc biệt mà lại khiến ai ai cũng cảm thấy tò mò đến thế? Cùng “đột nhập” để cùng Daruma giải đáp thắc mắc, cùng xem một buổi học gia sư này diễn ra như thế nào nhé!
BTVN của học sinh Quốc Dũng
BTVN của học sinh Quốc Dũng

1. Cô giáo sẽ cùng con nhắc lại bài cũ

Việc ôn lại bài cũ là một cách để hình thành thói quen trong não bộ của học sinh luôn luôn ghi nhớ kiến thức cũ, để sau mỗi bài học, kiến thức “không trôi tuột” đi và sẽ được ghi nhớ rất lâu.

2. Cô giáo sẽ hỏi đáp cùng học sinh bằng những câu hỏi tiếng Nhật

Sử dụng hình thức vấn đáp bằng tiếng Nhật sẽ hỗ trợ học sinh nâng cao phản xạ trong giao tiếp, cũng như việc linh động và chủ động trong cách sử dụng tiếng Nhật của con.

3. “Rà” lại từ mới

Giáo viên sẽ cùng con đọc lại những từ mới để giúp tăng khả năng ghi nhớ, đồng thời chủ động chuyển hóa những kiến thức đó từ “bộ nhớ tạm thời” vào “bộ nhớ lâu” giúp học sinh có thể ghi nhớ kiến thức một cách hiệu quả và lâu dài hơn.

4. Triển khai bài mới

Sau khi hoàn thành những thao tác như trên thì kiến thức mới sẽ được giáo viên dạy. Việc này cho thấy lớp học gia sư 1-1 của Daruma rất coi trọng chất lượng của việc dạy học nhiều như thế nào, không chỉ tập trung vào việc “chạy” cho hết giáo án hay “nhồi nhét” kiến thức vào đầu học sinh, Daruma rất đề cao việc nâng cao chất lượng dạy học cũng như thiết kế những phương pháp học được “cá nhân hóa” cho mỗi học sinh.

Quyền lợi của lớp học ĐẶC BIỆT

  • Học sinh sẽ được tương tác trực tiếp 1-1 với giáo viên, khi có những vướng mắc hay gặp khó khăn trong học tập sẽ nhận được sự hỗ trợ LẬP TỨC từ giáo viên.
  • Học sinh sẽ được chăm sóc và hướng dẫn học theo đúng trình độ của bản thân. Không cần phải lo lắng không theo kịp các bạn hoặc học quá nhanh so với các bạn trong lớp. Con sẽ được TỰ DO phát triển năng lực của bản thân, với đúng trình độ của con.
  • Phương pháp học sẽ được giáo viên trực tiếp nghiên cứu và xây dựng để dành riêng cho học sinh sao cho phù hợp và phát triển năng lực của con một cách hiệu quả nhất.