HOÀNG ANH SENSEI-CÔ GIÁO ĐA NHIỆM

PROFILE SENSEI

HOÀNG ANH SENSEI-CÔ GIÁO ĐA NHIỆM CÓ PROFILE NHƯ SAU:

– Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội .
– Giảng viên Đại học FPT từ năm 2019 .
– Xuất sắc giành học bổng toàn phần trao đổi tại trường Đại học Meiji , Nhật Bản .
– Xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia chương trình giao lưu sinh viên Đông Nam Á ( JENESYS 2015 )
– Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy tiếng Nhật trình độ từ sơ cấp đến trung cấp , phong cách dạy thực tế và dễ hiểu .
– Kinh nghiệm định hướng học tập và việc làm cho tân sinh viên.

Chính nhờ thành tích khủng và quá trình phấn đấu không ngừng mà chúng ta có HOÀNG ANH SENSEI-CÔ GIÁO ĐA NHIỆM tại Daruma đó các bạn.

Hoàng Anh sensei

MỘT SỐ THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC CHO BẠN

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY