CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

1. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, TRỢ GIẢNG GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM

Daruma Nihongo tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, là cử nhân chuyên ngành Sư phạm tiếng Nhật, ngôn ngữ Nhật,…tại các trường như Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Đại học Hà Nội,… Thầy, cô cũng là giáo viên các trường THCS, THPT và giảng viên các trường đại học đào tạo tiếng Nhật uy tín. Nhờ đó mà thầy cô nắm bắt chính xác tâm lý học sinh và truyền tải kiến thức cho các em một dễ hiểu, sinh động và sâu sắc nhất.

Đọc thêm các thông tin về giáo viên tại đây

Bên cạnh đó, Daruma cũng có đội ngũ trợ giảng luôn tận tình chu đáo chuẩn bị tài liệu học tập và giải đáp kịp thời vướng mắc của học viên trong quá trình học tập tại Daruma. Bất cứ khi nào các em cần, đội ngũ trợ giảng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp chi tiết, nhanh chóng, giải quyết mọi khó khăn kể cả khi học online hay offline.

2. HỆ THỐNG QUẢN LÝ LỚP HỌC 

Hệ thống quản lý lớp học của Daruma Nihongo

Sau mỗi giờ học, giáo viên và đội ngũ trợ giảng của Daruma sẽ cập nhật thông tin lớp học, sĩ số, điểm số, nội dung bài học, tài liệu học tập và bài tập về nhà (nếu có) lên hệ thống quản lý lớp học. Nhận xét và đánh giá quá trình học tập của từng bạn trong lớp theo từng ngày, từng giai đoạn để xác định được chiến lược học tập phù hợp với từng học viên. Giống như số liên lạc điện tử, bố mẹ cũng được theo dõi tình hình học tập của con trên hệ thống quản lý này. Đây là điểm độc đáo và đặc biệt có “một không hai” tại Daruma Nihongo; với triết lý “GIÁO DỤC LÀ ĐỒNG HÀNH” Daruma mong muốn được theo sát phụ huynh và học viên trên lộ trình học tập tiếng Nhật nhằm đảm bảo các bạn có trải nghiệm tốt nhất và chinh phục đỉnh cao học tập.


Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH