THÀNH TÍCH 165 ĐIỂM N1 CỦA BẢO LY SENSEI TRONG KÌ THI JLPT N1 7/2022

THÀNH TÍCH KHỦNG TẠI KÌ THI N1 JLPT

Tại Daruma, không chỉ có các học viên mà các sensei cũng đang nỗ lực hết mình để rèn luyện, trau dồi kiến thức Nhật Ngữ của mình. Trong bài viết này, hãy nghe Bảo Ly sensei chia sẻ về 165 điểm JLPT N1 Daruma Nihongo bí quyết dạy và học tiếng Nhật

THÀNH TÍCH 165 ĐIỂM JLPT N1 CỦA BẢO LY SENSEI

Tổng điểm 165/180:

✅ Ngữ pháp – Từ vựng: 46/60

✅ Kỹ năng đọc hiểu: 60/60 (ĐIỂM TUYỆT ĐỐI)

✅ Kỹ năng nghe: 59/60

BẢO LY SENSEI CHIA SẺ THÊM VỀ KINH NGHIỆM THI:

_ Nói chung thì chị rất vui vì điểm nghe-đọc cao. Vì đã một thời gian dài kể từ khi chị từ Nhật về, nhưng 2 kỹ năng này vẫn còn tốt thì thật đáng mừng…. Còn cũng thấy hơi “quê” 1 xíu vì mình đang đảm nhận dạy phần Ngữ pháp của khóa N1 nhưng mà lại chưa cao bằng 2 phần kia, hihi. Ngoài ra Bảo Ly sensei còn chia sẻ, việc tham gia kỳ thi JLPT lần này còn để cô có thể nắm được dạng đề thi và đánh giá đề thi trong lượt thi lần này.

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin khóa học JLPT, luyện thi Vào 10, Đại học vv. bạn có thể tham khảo các thông tin sau: