HỌC SÁNG TẠO – ĐỖ ĐIỂM CAO D6

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY KHƠI GỢI CẢM HỨNG GIÚP HỌC VIÊN CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP VÀ KHAI PHÁ TIỀM NĂNG BẢN THÂN 

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được đánh giá là một trong những loại ngôn ngữ khó học Nhật thế giới. Đã có rất nhiều bạn bỏ cuộc ngay khi mới “chạm mặt” bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Ngược lại cũng có rất nhiều bạn chinh phục thứ ngôn ngữ “khó nhằn” này. Ngoài yếu tố năng khiếu (chỉ chiếm 1%) thì điều gì tạo tạo nên sự khác biệt to lớn ấy, các bạn có biết không? Đó chính là MỤC TIÊU HỌC  PHƯƠNG PHÁP HỌC.

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, đặt biệt là tiếng Nhật, chúng ta cần xác định mục tiêu học cụ thể (học để đi du học, học để thăng tiến trong công việc, học để thi đại học, thi JLPT,…) và lấy đó làm “HOA TIÊU CHỈ ĐƯỜNG” – động lực cố gắng mỗi ngày. Nếu bạn không đặt mục tiêu cho việc học tiếng Nhật, sẽ rất dễ nản và bỏ cuộc.

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém giúp bạn học tốt tiếng Nhật đó là PHƯƠNG PHÁP HỌC. Kiến thức có hóc búa thế nào nhưng được “hóa giải” để ai cũng có thể tiếp thu thì không phải là “tiếng Nhật dễ như ăn bánh” hay sao.

Hiểu được ý nghĩa của PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY QUAN TRỌNG THẾ NÀO ĐỐI VỚI VIỆC THỤ ĐẮC NGÔN NGỮ CỦA NGƯỜI HỌC, Daruma luôn chú trọng đào tạo giáo viên và nghiên cứu phát triển những phương pháp dạy KHƠI DẬY ĐỘNG LỰC BÊN TRONG giúp các bạn CHỦ ĐỘNG học. Để tiếng Nhật không còn là áp lực và mỗi giờ học là khoảnh khắc các bạn yêu thích nhất!

HỌC D6 CHỦ ĐỘNG – ĐẠT ĐIỂM CAO CÙNG NGÂN SENSEI

Chương trình luyện thi tiếng Nhật Đai học D6 của Daruma được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi D6 – Hồng Ngân Senei. Hồng Ngân Sensei tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, chuyên ngành Sư phạm tiếng Nhật với JLPT N1 và có kinh nghiệm 6 năm luyện thi tiếng Nhật D6.

Hồng Ngân Sensei để lại ấn tượng với học viên lớp D6 bằng những giờ học thú vị, những kiến thức tưởng chừng khô khan mà lại hóa mềm mại và được các bạn tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Những dạng bài khó nhằn trong đề thi THPTQG môn tiếng Nhật đều được “giải quyết triệt để” và được giảng dạy bằng nhiều phương pháp khác nhau, đảm bảo mỗi học viên đều hiểu bài và áp dụng được khi bước vào kỳ thi thật.

Bằng những nghiên cứu chuyên sâu về đề thi THPTQG môn tiếng Nhật, phân tích ma trận đề thi và những phương pháp giảng dạy có một không hai của đội ngũ giáo viên, Daruma Nihongo vinh dự khi 4 năm liên tiếp có thủ khoa môn tiếng Nhật kỳ thi THPTQG và trở thành trung tâm tiếng Nhật hàng đầu được quý phụ huynh và các em học sinh tin yêu.

Nếu bạn đang ôn thi tiếng Nhật để thi Đại học khối D06, ham khảo ngay chương trình học LUYỆN THI D6 của Daruma nhé!


Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH