VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI VÀO 10 NĂM HỌC 2023 – 2024

VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI VÀO 10 NĂM HỌC 2023 – 2024 ✨

Daruma Nihongo xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các em học sinh đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi vào 10 quan trọng và đạt những điểm số vô cùng ấn tượng với môn thi tiếng Nhật. Chúc mừng các em đã chạm tới ước mơ và đến với ngôi trường cấp 3 mà mình mơ ước.

Danh sách bảng vàng vào 10 năm học 2023 – 2024 (1)

Danh sách bảng vàng vào 10 năm học 2023 – 2024 (2)

Danh sách bảng vàng vào 10 năm học 2023 – 2024 (3)

Danh sách bảng vàng vào 10 năm học 2023 – 2024 (4)

Thành quả này chính là công sức cùng sợ nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ của các em trong suốt thời gian vừa qua, thầy cô Daruma Nihongo vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được tự tay vun trồng những học trò “xuất sắc” và đồng hành cùng các em trên chặng đường này. Cảm ơn quý phụ huynh đã trao gửi niềm tin và đồng hành cùng Daruma Nihongo trong suốt quá trình học tập của các con. Chính sự thấu hiểu, tin tưởng của quý phụ huynh là động lực giúp chúng tôi vững tin vào triết lý giáo dục của mình và đào tạo những lứa học sinh xuất sắc, tài năng và có tinh thần tự học cao.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)