VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC KHỐI D06 CỦA DARUMA NIHONGO

VINH DANH HỌC SINH XUẤT SẮC KHỐI D06 CỦA DARUMA NIHONGO ✨
Daruma Nihongo giữ vững thành tích 4 năm liên tiếp có thủ khoa khối D06.
Danh sách bảng vàng D6 2023
Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc 12 năm học và ghi dấu ấn tượng trong kỳ thi THPTQG 2023 vừa qua. Những con số biết nói này là thành quả sau bao ngày tháng vất vả của cô và trò nhà Daruma, tự hào và trân trọng sự cố gắng của các em trên hành trình chinh phục tiếng Nhật. Daruma vô cùng vinh dự khi được góp 1 phần nhỏ bé vào thành công này của các em, chúc các em giữ vững phong độ và tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới  おめでとうございます.
Danh sách bảng vàng D6 2023
Daruma Nihongo sẽ luôn là “mái nhà thân yêu” chào đón các em sau những hành trình dài, hẹn các em trên đỉnh vinh quang!

Ngoài ra, các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)