VÌ SAO HỌC VIÊN LẠI MÊ DARUMA ĐẾN VẬY?

VÌ SAO HỌC VIÊN LẠI MÊ DARUMA ĐẾN VẬY?

Đối với Daruma, mỗi lớp học giống như đứa con tinh thần của chúng mình vậy, gặp được nhau là duyên và được đứng trên bục giảng giới thiệu về văn hóa Nhật Bản, truyền tải tình yêu tiếng Nhật với mỗi lứa học sinh là điều hạnh phúc với mỗi thầy cô ở Daruma. Chúng mình luôn tâm niệm làm sao để gắn kết các bạn học viên lại với nhau để lớp học không chỉ đơn điệu là nơi học kiến thức mà mỗi bạn còn được cách yêu thương và san sẻ. Chính vì thế mỗi một khóa học kết thúc, đội ngũ giáo viên, trợ giảng và các cố vấn học tập của Daruma lại được nhận vô vàn tình cảm dạt dào từ học viên, đây chính là sức mạnh to lớn nhất cổ vũ Daruma tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ tiếng Nhật cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam.

Hãy cùng Daruma đọc những chia sẻ chân thành từ các cựu học viên nhé!!
“Không biết từ khi nào mình lại yêu Daruma nhìu như vậy. Thời gian gắn bó chưa lâu nhưng những gì nhận được từ Daruma lại vô cùng to lớn, không chỉ về kiến thức, tấm vé vàng vào đại học top đầu mà còn là những tình cảm hết sức dễ thương từ các cô của Daruma…”
“Bất kể lúc tụi em gặp khó khăn trong chuyện gia đình, học tập lúc nào các cô cũng động viên, tìm cách khắc phục, hỗ trợ tụi em hết. Các cô nhiệt tình đến mức, lúc trước khi học Daruma do em không có Internet để học trong thời gian dưới quê, các cô còn đề xuất “Nếu con chưa kịp lên thì báo cô, cô mua 4G cho con học nha” luôn cơ…”

“Một ngày là học sinh của Daruma, mãi mãi là học sinh của Daruma…”

Dù đi đâu về đâu, các bạn cũng sẽ mãi là thành viên của đại gia đình Daruma Nihongo. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, tự tin và thành công với lựa chọn của mình.

Yêu thương,


Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH