THÔNG BÁO QUAN TRỌNG – THAY ĐỔI SỐ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

Trung tâm Nhật ngữ Daruma Nihongo xin thông báo đến Quý đối tác, Quý phụ huynh và học viên về việc thay đổi số tài khoản ngân hàng giao dịch của trung tâm Daruma Nihongo như sau. Thay đổi này có hiệu lực từ ngày 20/02/2024.

Thông tin tài khoản cũ:
Số tài khoản: 0901797373
Tên tài khoản: Nguyễn Bảo Ly
Ngân hàng: Quân đội MB Bank
Thông tin tài khoản mới:
Số tài khoản: 10826282020
Tên tài khoản: Trần Thị Thanh Xuân
Ngân hàng: Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Quý đối tác, Quý phụ huynh và học viên lưu ý và thực hiện cập nhật thông tin liên quan để đảm bảo quá trình thanh toán và giao dịch diễn ra thuận lợi. Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline: 0826 282 020 hoặc qua email: [email protected].

Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)