THÔNG BÁO HỘI THẢO “THÍCH ỨNG VÀ THAY ĐỔI: XÂY DỰNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO CON TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ AI XÂM CHIẾM”

– BỐ MẸ ĐÃ BIẾT CÁCH TĂNG LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀO 10, ĐẠI HỌC CHO CON?

–  Làm thế nào để con có LỢI THẾ CẠNH TRANH trong thời đại hội nhập Quốc Tế và A.I xâm chiếm?

–  Bố mẹ lo lắng con thi chuyển cấp không đỗ vào trường top?

–  Bố mẹ đã thực sự hiểu con có điểm mạnh gì, yếu gì?

–  Bố mẹ đưa ra những định hướng nghề nghiệp chưa thực sự phù hợp với con?

Tất cả sẽ được giải đáp trong Hội thảo “THÍCH ỨNG VÀ THAY ĐỔI: XÂY DỰNG LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO CON TRONG THỜI ĐẠI HỘI NHẬP QUỐC TẾ VÀ A.I XÂM CHIẾM”

📅 Thời gian: 20h tối thứ 7, ngày 29/07/2023

📍 Hình thức: Online qua zoom

HỘI THẢO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ do đã được quỹ “Khuyến học, khuyến tài vì nguồn nhân lực chất lượng cao Việt – Nhật” tài trợ tổ chức nhân dịp “Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam” nhằm giúp PHHS có góc nhìn mới, nắm bắt cơ hội mới cho các con trong thời đại mới.

THAM GIA HỘI TẢO, QUÝ PHỤ HUYNH SẼ ĐƯỢC:

• Tìm hiểu và xây dựng lợi thế cạnh tranh cho con để thi vào các trường cấp 2, cấp 3 chuyên, chuyên Sở, các trường công lập top đầu Hà Nội, và chuẩn bị chiến lược thi Đại học cho con.
  • Khám phá những xu hướng công việc mới và cách thích ứng với thời đại hội nhập quốc tế và AI xâm chiếm.
  • 100% học sinh được hướng dẫn khai phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

THAM GIA HỘI THẢO NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY – TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG

–  Khi tham gia HT, phụ huynh và các con sẽ nhận được:

• 1 tháng học trải nghiệm tiếng Nhật MIỄN PHÍ
  •  Học Toán thông minh bằng AI
  •  Đào tạo kỹ năng lập trình qua game Nhật Bản
  •  Kỹ năng quản lý tài chính thông minh cho con
  •  Gói sinh trắc vân tay chuyên sâu (giảm 700k)

Phụ huynh quan tâm đăng ký qua LINK ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết về hội thảo, vì số lượng quà có hạn nên mọi người nhanh tay đăng ký nhé!

👉 MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ BTC:

✅Daruma Nihongo – Tiếng Nhật vào 10, Đại học, JLPT và Kỹ năng công việc

☎️ Hotline: 0826 282 020 – 0901 797 373 (tuyển sinh liên tục)

⛩ Địa chỉ:

– Trụ sở chính: Hào Nam

– Văn phòng tuyển sinh: Trần Quốc Hoàn (sau ĐHNN-ĐHQGHN)

– Điểm dạy 1: Goldmark

– Điểm dạy 2: Nguyên Hồng