SỰ KIỆN TOUR TRẢI NGHIỆM HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC DARUMA NIHONGO

SỰ KIỆN TOUR TRẢI NGHIỆM HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC DARUMA NIHONGO

Được sự ủng hộ và đón nhận của Quý phụ huynh cùng các con, “TOUR TRẢI NGHIỆM HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC DARUMA NIHONGO” vào chiều nay (19/08/2023) đã diễn ra thành công mỹ mãn. Sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn học sinh cấp 1, cấp 2 trên địa bàn Hà Nội.
Daruma Nihongo luôn tâm niệm “Giáo dục không phải đổ đầy một cái bình rỗng mà phải lắp lên ngọn lửa bên trong”. Triết lý ấy là định hướng xuyên suốt tạo nên giá trị cốt lõi để chúng tôi xây dựng hệ sinh thái giáo dục toàn diện, đa chiều: giúp các con không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn được ưu tiên phát triển các kỹ năng mềm, khai phá tiềm năng bản thân.
 Hệ sinh thái phát triển chiều dọc: Tập trung học kiến thức, phát triển khả năng và tư duy tiếng Nhật
– Được học qua giáo trình độc quyền được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về tiếng Nhật
– Lộ trình học chuyên sâu, phù hợp cá nhân hóa giúp các con đạt được mục tiêu cao trong học tập
– Chương trình học bổng, du học và hỗ trợ việc làm dành riêng cho học viên Daruma
Hệ sinh thái phát triển chiều ngang: Ưu tiên phát triển kỹ năng mềm, khai phá tiềm năng bản thân giúp các con khám phá được năng khiếu, sở trường của mình từ đó xây dựng lộ trình phát triển tương lai, định hướng nghề nghiệp.
TẠI TOUR TRẢI HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC DARUMA NIHONGO, CÁC CON ĐÃ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG:
  •  Học Toán thông minh bằng AI
  • Đào tạo kỹ năng lập trình qua game Nhật Bản
  • Kỹ năng quản lý tài chính thông minh cho con
  • Gói sinh trắc vân tay chuyên sâu
Daruma xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh cùng các con đã dành thời gian cuối tuần để tham gia hoạt động vô cùng ý nghĩa này!! Daruma cũng xin gửi lời cảm ơn tới các Nhà tài trợ: Dojo, Qureo, Fafifun, Sinh trắc vân tay Amazing Việt Nam đã giúp phụ huynh và các con có những trải nghiệm quý giá và học được nhiều điều bổ ích.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh các em học sinh tham gia sự kiện “Tour trải nghiệm hệ sinh thái giáo dục Daruma” nhé!
Hào hứng tham gia hoạt động lập trình game Nhật Bản
Chụp ảnh cùng các thầy cô Daruma
Chúng tôi mong muốn sẽ tổ chức nhiều chương trình, sự kiện giá trị hơn nữa trong tương lai với hy vọng các bạn trẻ Việt Nam không chỉ học được kiến thức ngôn ngữ mà còn phát triển tốt kỹ năng mềm, được tham gia nhiều hoạt động thú vị và bổ ích phát triển tư duy.
Daruma Nihongo – Đồng hành trọn đời – An tâm học Nhật

Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH