SỰ KIỆN DARUMA: CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA KENDAMA

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Vào ngày chủ nhật 27/11/2022 chương trình Văn hóa Nhật Bản Kendama đã diễn ra rất thành công với những niềm hân hoan, hạnh phúc đến từ các bạn học sinh tham gia sự kiện và cả đội ngũ thành viên của Đại gia đình Daruma Nihongo. Chắc chắn chương trình của ngày hôm qua sẽ không thể thành công rực rỡ như thế này nếu thiếu đi sự giúp đỡ và hỗ trợ từ:

– Thầy Honda Hirotaka – thành viên CLB Kendama của trường ĐH Việt Nhật
– Hồng Ngân sensei
– Bạn trợ giảng Minh Giang và toàn bộ đội ngũ chuyên gia của Daruma Nihongo.

Sự kiện giao lưu văn hóa Nhật Bản Kendama
Sự kiện giao lưu văn hóa Nhật Bản Kendama

LỜI CẢM ƠN TỪ DARUMA NIHONGO

BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ các bạn học sinh đã đăng ký tham gia, các thầy cô đã không ngại ngần trước “khoảng cách địa lý” để có thể cùng “xích lại gần nhau” hơn trong sự kiện văn hóa lần này. h3. Chương trình sẽ còn những “sơ suất” nho nhỏ khó tránh khỏi, mong mọi người có thể cùng bỏ qua và đón chờ những Chương trình Văn hóa tiếp theo được tổ chức với quy mô lớn hơn, hoành tráng và xịn xò hơn nữa… Mong là Daruma có thể tiếp tục gặp gỡ những gương mặt thân quen này và cả những gương mặt mới trong những sự kiện văn hóa sắp tới nhé! Các bạn nhỏ chưa tham gia được sự kiện lần này thì đừng vội tiếc nuối nhé, Daruma hứa hẹn sẽ còn những sự kiện tiếp theo đây còn hấp dẫn và “nhiệt” hơn nữa đấy! Tất cả để tăng trải nghiệm văn hóa cho các bạn trong quá trình học tập tiếng Nhật.

Nếu bạn thấy thích môi trường học tập giao lưu tại Daruma, hãy thử tham khảo một số thông tin sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH