LỄ DÂNG HƯƠNG CẦU CHÚC ĐỖ ĐẠT TẠI VĂN MIẾU – QUỐC TỬ GIÁM

[Video Recap] – Lễ dâng hương cầu chúc đỗ đạt tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Văn Miếu – Quốc Tử Giám, khu di tích linh thiêng, biểu tượng của trí tuệ, truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, cũng là nơi gửi gắm những tâm nguyện từ tận đáy lòng của các bạn học sinh trước mỗi mùa thi.Trong không gian trang nghiêm và linh thiêng ấy, lễ “Dâng hương cầu chúc đỗ đạt cho các con 2K5, 2K8 và các bạn thi JLPT” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thầy cô Daruma xin thành tâm cầu chúc cho các con vạn sự hanh thông, đỗ đạt thành tài, thuận lợi bình an. Mong các con bước vào phòng thi với tâm thế thoải mái, tự tin và làm bài hết sức mình. 

Kỳ duyên gặp gỡ diễn viên Lý Hải của thầy cô Daruma Nihongo và các em học sinh tại VMQTG

Lễ dâng hương cũng là sự kiện thường niên được mong chờ nhất của Daruma trước mỗi kỳ thi. Là dịp để thầy và trò được gắn kết, cùng nhìn lại chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt 1 năm qua, cầu mong sẽ được gặt hái những quả ngọt do chính tay mình vun trồng và thể hiện lòng quyết tâm đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

Ở Daruma các con không chỉ được học kiến thức, kỹ năng mà còn được giáo dục về truyền thống hiếu học của ông cha ta, phát huy ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện để xứng đáng với công ơn của các bậc tiền nhân. Mong rằng các con sẽ luôn giữ vững quyết tâm của mình, cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Daruma mong các con trở về báo tin chiến thắng. 

Đội ngũ giáo viên Daruma Nihongo