LỘ TRÌNH LUYỆN THI JLPT N1 CAM KẾT 120+ DARUMA NIHONGO

KHÓA LUYỆN THI JLPT N1 CAM KẾT 120+ DARUMA NIHONGO GỒM CÁC TIÊU CHÍ SAU:
– Cam kết đầu ra JLPT N1 với 120+
– HOÀN 70% học phí nếu không đạt đầu ra
– Tặng kèm hơn 40 buổi học video
– Cập nhật xu hướng đề mới nhất

NỘI DUNG KHÓA HỌC

JLPT N1

Thông tin khóa học:

– Đối tượng: sinh viên, người đang đi làm
– Thời gian học: từ 20g30 đến 22g (Thứ Ba, Thứ Sáu)
– Hình thức: Online

Đầu ra khóa học:

– Cam kết đầu ra JLPT N1 với 120+
– Cơ hội nhận học bổng / cơ hội việc làm lương cao tại Nhật

Quyền lợi học viên:

– HOÀN 70% học phí nếu không đạt đầu ra
– HỖ TRỢ học viên xuyên suốt trong quá trình học tập: đôn đốc, theo sát, giải đáp các thắc mắc
– Khóa học còn tặng kèm 26 buổi học video kĩ năng Từ vựng + Hán tự trên hệ thống e-learning của Daruma, giảng cặn kẽ cách sử dụng từ loại, chữ Hán, cách học sâu nhớ lâu.

Phương pháp sư phạm :

– Tương tác trực tiếp tại lớp học với giáo viên để giải quyết các kĩ năng khó, cần khắc sâu, mở rộng kiến thức, chữa bài tập và giải đáp thắc mắc chuyên sâu: Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu v.v.

MỘT SỐ THÔNG TIN HỮU ÍCH KHÁC CHO BẠN