[HỘI THẢO] – CHINH PHỤC ĐẠI HỌC: LỘ TRÌNH 9+ TIẾNG NHẬT

HỘI THẢO CHINH PHỤC ĐẠI HỌC: LỘ TRÌNH 9+ TIẾNG NHẬT
Ngày 24/06/2023 vừa qua, Daruma Nihongo đã tổ chức thành công Hội thảo “Chinh phục đại học: Lộ trình 9+ tiếng Nhật”. Hội thảo được tổ chức với hình thức Online qua Zoom hoàn toàn miễn phí, nhằm hỗ trợ quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc nắm vững các thông tư quy định về quy chế thi THPTQG khối D06, đồng thời giải đáp những vướng mắc và “gỡ rối” hiểu nhầm đáng tiếc khiến các bạn mất tấm vé vào ngôi trường đại học mơ ước.
Các bạn được chia sẻ phạm vi và ma trận đề thi, được tư vấn lộ trình ôn thi cá nhân hóa, với mục tiêu đạt trình độ tiếng Nhật 9+, để các bạn xác định được lộ trình học tập phù hợp tránh mất thời gian. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được nghe từ những bí quyết ôn thi của thủ khoa khối D06, từ những kinh nghiệm thực tế để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc và xây dựng lộ trình học tập tối ưu cho bản thân. Bên cạnh đó, Daruma cũng giúp các bạn học sinh hiểu rõ và nắm bắt các cơ hội du học, trao đổi với Nhật Bản ngay từ năm nhất khi chọn thi khối D06.
Điều đặc biệt, qua hội thảo, chúng mình nhận thấy còn rất nhiều bạn đang HIỂU LẦM rất nghiêm trọng về thi khối D06, nhiều bạn chủ quan nghĩ có JLPT N3 là đỗ D06 nên không học, đã có nhiều trường hợp TRƯỢT ĐẠI HỌC VÌ HIỂU LẦM ĐÁNG TIẾC NÀY… Các bạn học sinh dự định thi khối D06 chú ý phần này nhé, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng quên liên hệ với Daruma Nihongo để được giải đáp
Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi đại học khối D06 từ bạn Trần Thị Hồng Ngân,
hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Nhật, Đại học Sư phạm TPHCM.
Daruma Nihongo hy vọng Hội thảo “Chinh phục đại học: Lộ trình 9+ tiếng Nhật” đã giúp cho quý phụ huynh cùng các bạn học sinh hiểu hơn về kỳ thi THPTQG khối D06 và tháo gỡ những hiểu lầm giúp các bạn có lộ trình ôn thi hiệu quả, chính xác nhất.
Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hội thảo ý nghĩa hơn trong tương lai, để đáp ứng sự quan tâm của phụ huynh và các bạn học sinh.

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH