SỰ KIỆN GIÁNG SINH – GIAO LƯU CÙNG NGƯỜI NHẬT BẢN XỨ

TRỜI RẤT LẠNH CÒN DARUMA NIHONGO LẠI RẤT ẤM

Đó là do chuỗi sự kiện đặc biệt được tổ chức tại trung tâm chính là những phần quà nho nhỏ mà Daruma đem đến cho các bạn học sinh, để các bạn có thể có những giây phút giải trí nhẹ nhàng sau mỗi giờ học. Vì với Daruma thì chỉ cần thấy được những khuôn mặt hào hứng, hạnh phúc, năng nổ của các bạn nhỏ khi được tham gia vào những sự kiện, đó chính là những món quà vô giá nhất dành cho chúng mình – những người làm nghề giáo.
Mừng Giáng Sinh thật vui và sáng tạo!
Mừng Giáng Sinh thật vui và sáng tạo!
Và giờ đây, tại trung tâm của Daruma Nihongo, với những niềm hạnh phúc, yêu thương ngập tràn đã thổi bay đi cái giá lạnh của mùa đông ngoài kia.
Hân hạnh khoe với cả nhà tác phẩm mùa Giáng sinh của các bạn học sinh lớp vào 10 hệ PT (Anh Thư sensei) tự thiết kế và hoàn thiện ngay trên lớp học, thật sự là quá chất lượng luôn đúng không ạ?
Sản phẩm của học viên Daruma Nihongo
Sản phẩm của học viên Daruma Nihongo
Mong các bạn học sinh của Daruma luôn nhớ rằng việc học hỏi kiến thức sách vở là quan trọng, nhưng hãy đừng quên việc nuôi dưỡng, phát huy những đam mê và “tài lẻ” của bản thân để có thể tự tin, bản lĩnh phát triển khả năng của bản thân một cách toàn diện nhé!
Giáng Sinh Daruma Nihongo là tuyệt nhất!
Giáng Sinh Daruma Nihongo là tuyệt nhất!

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin khóa học JLPT, luyện thi Vào 10, Đại học vv. bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH