DARUMA TỔ CHỨC KHOÁ HỌC KONMARI – Tiếp cận phương pháp đúng để dọn dẹp 1 lần và gọn gàng mãi mãi

Tháng 12 vừa rồi Daruma Nihongo tổ chức khoá học KONMARI – Hành trình gia đình hạnh phúc, đối tượng tham gia là tất cả các thành viên trong gia đình.

Với mục đích là giúp cho học viên: thay đổi tư duy cố hữu về việc dọn dẹp và sắp xếp, tiếp cận phương pháp đúng để dọn dẹp 1 lần và gọn gàng mãi mãi, học hỏi người Nhật về ý thức tự giác trong việc tổ chức cuộc sống, khoá học đã diễn ra thành công với sự tham gia hơn 30 học viên 

Xuyên suốt hành trình khoá học, bố mẹ sẽ cùng con học hỏi phương pháp KonMari của Marie Kondo, áp dụng vào việc sắp xếp không gian nhà cửa, mang đến sự gọn gàng, tươi mới.  Học viên sẽ cùng nhau khám phá cách quản lý đồ dùng cá nhân, sách vở và tài liệu giúp mọi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và yên bình hơn trong không gian sống của mình.
Thông qua khóa học này, các con và quý anh/chị sẽ có cơ hội trải nghiệm những phương pháp độc đáo và hiệu quả từ phép màu Konmari. Từ đó mang lại không gian sống gọn gàng, nâng cao tinh thần và chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình.
————————————————————

Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH