DARUMA NIHONGO – PHỦ SÓNG TOÀN HÀ NỘI

Trong không khí tưng bừng, hân hoan đón chào năm học mới, Daruma tự hào khi đã đánh một dấu mốc thành công cho mục tiêu PHỦ SÓNG TOÀN HÀ NỘI – mở rộng mạng lưới giáo dục tiếng Nhật, mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tiếng Nhật thú vị hơn bao giờ hết cho các bạn học sinh tại Hà Nội.

Với tầm nhìn rộng lớn, Daruma Nihongo cam kết trở thành hệ sinh thái giáo dục Nhật Bản đa chiều, toàn diện và duy trì vị thế dẫn đầu trong việc cung cấp chất lượng đào tạo xuất sắc. Không chỉ mang đến sự an tâm cho phụ huynh mà còn hướng đến sự thành công của người học.

Đặc biệt trong dịp khai giảng năm học mới này, Daruma đã có mặt tại 10 điểm trường Trung học Cơ sở trên địa bàn Hà Nội mang đến cho các em học sinh nhiều cơ hội tiếp xúc với chương trình học tập tiếng Nhật chất lượng tại Daruma Nihongo. Các trường bao gồm:

  1. THCS Thăng Long
  2. THCS Thái Thịnh
  3. THCS Lý Thường Kiệt
  4. THCS Bế Văn Đàn
  5. THCS Lê Ngọc Hân
  6. THCS Tô Hoàng
  7. THCS Huy Văn
  8. THCS Cát Linh
  9. THCS Vân Hồ
  10. THCS Nguyễn Phong Sắc

Daruma Nihongo đồng hành cùng các trường trên địa bàn Hà Nội và các bậc phụ huynh tạo nên nhiều chương trình hấp dẫn, bao gồm các lớp học trải nghiệm tiếng Nhật miễn phí cho các em học sinh, cũng như các cuộc thi quốc tế bổ ích và sân chơi tiếng Nhật giúp phát triển kỹ năng toàn diện, khai phá tiềm năng.

Daruma Nihongo luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường học tập và thành công.

Daruma Nihongo – Đồng hành trọn đời – An tâm học Nhật

Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH