DARUMA KẾT HỢP VỚI NHÀ HÀNG OKITA TỔ CHỨC WORKSHOP “SIÊU ĐẦU BẾP VÀNG NHÍ OKITA”

WORKSHOP “SIÊU ĐẦU BẾP VÀNG NHÍ OKITA”

  • Nội dung workshop: Thực hành 2 món ăn Nhật Bản (được hướng dẫn bởi đầu bếp danh tiếng của Okita, và biết thêm nhiều từ vựng tiếng Nhật các nguyên liệu món ăn được hướng dẫn bởi giáo viên của Daruma)
  • Thời gian: Chủ nhật ngày 24/09/2023
  •  Địa điểm: Nhà hàng Okita – Đại tiệc buffet Nhật Bản (Tầng 1 tòa nhà UDIC, N04 Hoàng Đạo Thúy)
Daruma Nihongo phối hợp cùng Nhà hàng Nhật Bản Okita tổ chức workshop “Siêu đầu bếp vàng nhí Okita” vào chủ nhật ngày 24/09/2023, với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các con được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản đa dạng, học đi đôi với hành “Nói tiếng Nhật, nếm chất Nhật” tạo nên giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng học sinh và phụ huynh của Daruma Nihongo.
Đây cũng là cơ hội để bố mẹ và con có một cuối tuần thật ý nghĩa, gắn kết tình cảm cùng nhau tham gia hoạt động “thực hành làm món ăn Nhật Bản”, các con được thưởng thức chính thành quả của mình làm ra và nhận chứng nhận “Siêu đầu bếp nhí Okita” của ban tổ chức. Daruma hy vọng workshop sẽ được sự đón nhận của Quý phụ huynh và các con.

ĐẶC QUYỀN CÓ 1 – 0 – 2 KHI TRỞ THÀNH HỌC VIÊN CỦA DARUMA

Học viên Daruma không những được học tập trong môi trường năng động với lộ trình học chuyên sâu, phù hợp với cá nhân hóa; các em còn được chú trọng phát triển các kỹ năng bổ trợ cần thiết khác như: quản lý tài chính, lập trình, học Toán AI,… nhằm khơi gợi sự sáng tạo và chủ động trong học tập.
Daruma luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho các bạn học viên, tạo nên sân chơi bổ ích cho các em được khám phá thế giới văn hóa ẩm thực Nhật Bản đa dạng đầy màu sắc.
Daruma Nihongo – Đồng hành trọn đời – An tâm học Nhật

Phụ huynh và các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH