CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CÁC ĐIỂM DẠY, HÌNH THỨC HỌC TẠI DARUMA NIHONGO

1. Hệ thống cơ sở vật chất tại Daruma Nihongo 

Đến với Daruma Nihongo – (trụ sở chính Hào Nam), ấn tượng đầu tiên mà tất cả quý phụ huynh và học sinh có thể cảm nhận được đó chính hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị dạy học và môi trường học tập rộng rãi, thoải mái cho các em.

Các phòng học đều được trang bị điều hòa, màn hình LCD cỡ lớn, loa đài, bàn ghế tiện nghi và các dụng cụ học tập thiết yếu khác giúp các em có môi trường học tập thoải mái nhất, được sử dụng những thiết bị hiện đại tăng phần sinh động và hấp dẫn cho mỗi giờ học tại trung tâm.

Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, Daruma Nihongo luôn cố gắng tạo môi trường học tập lý tưởng cho các em để chinh phục tiếng Nhật đồng thời giúp các em tự tin, thoải mái trong mỗi giờ học và cảm thấy thân thuộc như “ngôi nhà thứ 2” của mình.

Bên cạnh đó, Daruma cũng chuẩn bị một căng tin nhỏ tại tầng 1 để các em “nạp đầy năng lượng” trước mỗi buổi học. Đây cũng là nơi được các em vô cùng yêu thích mỗi khi tới trung tâm.

Hệ thống Wifi miễn phí được trang bị ở tất cả các tầng học tạo điều kiện hỗ trợ giáo viên và học sinh nhanh chóng truy cập internet, tra cứu thông tin để có một giờ học trực quan sinh động hiệu quả nhất.

Daruma Nihongo hứa hẹn sẽ ngày càng kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi gắm con mình học tập tại đây.

2. PHỦ SÓNG CÁC ĐIỂN DẠY TRÊN TOÀN HÀ NỘI

Thấu hiểu niềm yêu thích học tiếng Nhật của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có mong muốn con có thêm một ngoại ngữ tăng lợi thế cạnh tranh khi vào 10, đại học trên khắp địa bàn Hà Nội, Daruma đã triển khai mở lớp tiếng Nhật phủ sóng khắp các địa bàn Hà Nội. Chỉ cần con “muốn học” mọi thứ từ A đến Z đã có Daruma lo. Hỗ trợ mở lớp gần khu vực sinh sống, với đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt tình mang niềm đam mê tiếng Nhật đến với con dễ dàng hơn. Bố mẹ cũng không cần lo đưa đón vất vả, tắc đường,…sẽ làm ảnh hưởng tới việc học của con.

Hiện tại, Daruma Nihongo đang có tổ chức lớp tại các điểm dạy sau:

– Điểm dạy 1: Goldmark

– Điểm dạy 2: Nguyên Hồng

– Điểm dạy 3: Hoàng Ngân/ Cự Lộc

– Điểm dạy 4: Times City

– Điểm dạy 5: Thạch Bàn

Phụ huynh có nhu cầu mở lớp tại khu vực sinh sống, hãy liên hệ tới Hotline: 0826 282 020 để được hướng dẫn chi tiết.

3. HÌNH THỨC HỌC LINH HOẠT PHÙ HỢP TẤT CẢ HỌC SINH 

Hiện tại Daruma Nihongo có cả các lớp offline tại cơ sở chính Hào Nam, các điểm dạy trên địa bàn Hà Nội và các lớp online với sự tham gia của hàng trăm học sinh trên cả nước.

Bên cạnh đó, Daruma Nihongo cũng xây dựng hình thức học Hybrid learning (học tập tích hợp – là mô hình kết hợp và đồng bộ giữa học trực tiếp tại lớp và học online, học viên có thể tự do lựa chọn cách thức tham gia lớp học phù hợp nhất mà không có sự khác biệt về chất lượng).

Ưu điểm của mô hình học này là các em có thể tự cân chỉnh thời gian cá nhân, đến lớp khi cần tương tác trực tiếp hoặc học online ở nhà mà vẫn không ảnh hưởng tới quá trình tiếp thu kiến thức.

Ngoài ra, các tài liệu học tập đều được số hóa với tất cả các lớp online, offline tạo điều kiện cho người học tự tìm hiểu bài trước giờ học, làm bài tập luyện tập, tìm tài liệu ôn tập bất cứ khi nào cần đến.


Ngoài ra, các em có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH