“CHIẾN THẦN CHÉP PHẠT” VŨ HỒNG NGÂN

Trải nghiệm khi học cùng Hồng Ngân Sensei

“CHIẾN THẦN CHÉP PHẠT” VŨ HỒNG NGÂN LÀ DANH XƯNG ĐẾN TỪ ĐÂU? HÃY NGHE HỌC VIÊN CHIA SẺ VỀ SENSEI NHÉ!

“Dear Ngân sensei, Người cô nổi tiếng toàn Daruma nhờ “chép phạt, chép phạt, chép phạt….” Chắc hẳn D6 sẽ nhớ đến Ngân sensei nhờ phương pháp giáo dục đầy thú vị và hiệu quả này, vì đến cả Thanh Phương – người đạt điểm 10 tối đa môn tiếng Nhật trong kỳ thi THPT Quốc gia cũng phải thốt lên “chép phạt là 1 trong 5 bí kíp giúp em đạt điểm 10 tròn trĩnh đó…” Nói vậy chứ thú thực, mình cũng chưa từng gặp một giáo viên nào có thể khiến cho học sinh cảm thấy thích thú với việc chép phạt đến thế, nếu có thì chắc cũng chỉ có một mình Ngân sensei thôi Sensei đem lại một nguồn năng lượng tích cực và gần gũi, nên mình thấy dù sensei không ở trung tâm nhiều, nhưng từ học sinh cho tới các giáo viên ở Daruma đều cảm thấy dễ dàng thân thiết với sensei. Lớp học của sensei vui vẻ và hài hước lắm, điều đó cũng thấy được từ những cái meme hay những “ấn phẩm” nộp bài chép phạt được thiết kế rất tâm huyết được dành riêng cho Ngân sensei. Năng lượng đó được lan tỏa tới từng học sinh, để rồi nhiều khi các cô của Daruma cũng phải bó tay với cái “vựa muối” D6 của Ngân sensei.

 

Hồng Ngân sensei và cách dạy tiếng Nhật độc đáo
Hồng Ngân sensei và cách dạy tiếng Nhật độc đáo

 

Mặc dù hài hước và vui vẻ đến thế, nhưng sensei vẫn luôn luôn là một trong những người tâm huyết nhất với những công việc mà mình từng quen biết. Sensei thương học sinh như cách sensei thương những người em, người thân trong gia đình vậy, dù có nghiêm khắc đến mấy thì sensei cũng không quát mắng hay to tiếng với học sinh bao giờ. Và mình luôn thấy sensei nỗ lực nhất có thể để có thể giúp học sinh đạt được thành tích tốt nhất.Nhân ngày 20/11, mình cũng chỉ biết thay mặt cho Đại gia đình Daruma dành những lời chúc chân thành nhất đến với Ngân sensei, mong sensei tiếp tục phát triển trên con đường “trồng người” này, chắc chắn là sensei hãy giữ lấy phương pháp giáo dục vô cùng đặc biệt đã làm nên thương hiệu cho Hồng Ngân sensei và hãy truyền lại cho các “thế hệ sau” nhá nhá”.


 

Bạn có thấy chia sẻ trên là hữu ích với việc học tiếng Nhật của bạn?

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác về học tập, luyện thi tiếng Nhật như sau:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY
– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH