Chàng trai ưu tú Chu Trung Hiếu – Hành trình đạt điểm 10 tiếng Nhật khối D6

Chàng trai ưu tú Chu Trung Hiếu – Hành trình đạt điểm 10 tiếng Nhật khối D6

Chu Trung Hiếu chàng trai đến từ Thái Nguyên đúng chuẩn “con nhà người ta” với thành tích “siêu khủng” 
– Điểm 10 tuyệt đối kỳ thi THPTQG 2023 khối D06
– Là một trong 4 học sinh xuất sắc của Trường THPT Đại Từ (Thái Nguyên) được vinh dự kết nạp Đảng nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023)
– Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương và là 1 trong 75 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Thái Nguyên năm 2023
– Giải Nhì dự án: “Nghiên cứu số hóa các di sản văn hóa – lịch sử tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên” năm 2022
– Giải Ba cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp SV-START-UP” của tỉnh Thái Nguyên với dự án Cẩm nang song ngữ “Hành trình khám phá di sản Thái Nguyên” – “Thai Nguyen’s Heritages discovery journey” 

Chu Trung Hiếu được tuyên dương là “Học sinh 3 tốt” tỉnh Thái Nguyên năm học 2021 – 2022.

Cơ duyên của Hiếu với Daruma Nihongo 

Hiếu biết đến Daruma Nihongo khi đang loay hoay đi tìm “bến đỗ” để ôn thi D6, vì trên trường không dạy tiếng Nhật nên em gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tự ôn. Em chia sẻ: “Em làm đề thi thử các năm nhưng khi làm sai em không biết tại sao mình lại sai câu đó, cũng không biết hỏi ai hết vì bạn bè không ai học tiếng Nhật cả. Em cũng tham gia các nhóm học tập, ôn thi D6 trên facebook và trao đổi với mọi người nhưng không đem hiệu quả; ai cũng bận chuyện của mình nên không có nhiều thời gian giải đáp cho em. Chỉ đến khi xem được livestream của cô Ly trên facebook chữa đề thi tiếng Nhật D6 em mới thực sự tìm được hy vọng với tiếng Nhật. Sau buổi livestream đó, em đã đi tìm tất cả video của Daruma Nihongo trên youtube để xem và quyết định “chọn mặt gửi vàng” ở Daruma”.

Hành trình leo đỉnh vinh quang – điểm 10 tuyệt đối khối D6

Trường cấp 3 nơi Hiếu theo học không dạy tiếng Nhật nhưng với đam mê cháy bỏng với Nhật Bản và có sự tìm hiểu về lợi thế cạnh tranh của tiếng Nhật so với các thứ tiếng khác, em quyết tâm “theo đuổi” và chọn tiếng Nhật để thi vào đại học. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ngoài giờ học trên lớp em dành thời gian tự học tiếng Nhật từ lớp 10 và chọn Daruma làm “bệ phóng” để chinh phục trường Đại học mơ ước. Vì khoảng cách địa lý nên Hiếu chỉ tham gia được vào lớp D6 online do cô Ly phụ trách. Dù lớp 12 bộn bề bài tập các môn khác nhưng em luôn tham gia đầy đủ các buổi học, chăm chỉ làm bài tập, hỏi bài cô. Và không phụ sự kỳ vọng của chúng tôi, em luôn đạt thành tích xuất sắc trong những lần thi thử và kết quả ấy xứng đáng được vinh danh bằng HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC của Daruma Nihongo. 
Vinh danh học sinh đạt điểm 10 trong kỳ thi THPTQG 2023 

Chúc mừng em đã hoàn thành mục tiêu và chinh phục giấc mơ bay ra biển lớn của mình. Chúc em có thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các kênh thông tin khác của Daruma Nihongo dưới đây:

– Đăng ký test năng lực tại ĐÂY

– Tìm hiểu thêm về Khóa Học tại ĐÂY

– Tham gia  tìm kiếm, trao đổi các thông tin học tập, luyện thi JLPT, THPT, Vào 10 v.v. hữu ích tại Group Cộng đồng tiếng Nhật cho HSSV (Luyện thi Đại học-Vào 10-N3,N4,N5)
– Quý phụ huynh có thể nêu thắc mắc về học tập, tuyển sinh tiếng Nhật, thi JLPT tại Group Phụ Huynh Đồng Hành Cùng Con Học Tiếng Nhật, Thi Tiếng Nhật Vào 10 Và ĐH