5 PHƯƠNG PHÁP HỌC KAIWA ÁP DỤNG NHẤT ĐỊNH CÓ THỂ NÓI NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ


Tổng hợp 5 phương pháp người học tiếng Nhật hay dùng nhất để luyện Kaiwa. Chỉ cần áp dụng và tập trung từ 2 - 3 phương pháp phù hợp với bản thân bạn chắc chắn có thể đạt tới trình độ giao tiếp đỉnh cao trong tiếng Nhật: Luyện shadowing; Phương pháp 5N; Phương pháp học ngữ âm

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

20 CHỦ ĐỀ KAIWA THÔNG DỤNG HIỆU QUẢ, CẦN THIẾT TRONG GIAO TIẾP HẰNG NGÀY

20 chủ đề Kaiwa thông dụng, mỗi chủ đề đề cập đến các tình huống và vấn đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Phát triển các cuộc hội thoại về thời tiết, đến việc mua sắm, đặt hàng ăn, và nhiều hơn nữa - những chủ đề này không chỉ cần thiết mà còn giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho kỹ năng giao tiếp trong tiếng Nhật. Bất kỳ ai muốn tự tin giao tiếp tiếng Nhật đều không thể bỏ qua nguồn tài nguyên quý báu này!"

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

200 VIDEO HƯỚNG DẪN TỰ HỌC KAIWA NỀN TẢNG - HIỂU SÂU NHỚ LÂU, HỌC KAIWA TỪ GỐCKhông cần chờ đợi lớp học khai giảng, bạn có thể bắt đầu tự học kaiwa ngay bây giờ bằng cách học qua bộ VIDEO HƯỚNG DẪN TỰ HỌC KAIWA của Daruma Nihongo. Học kaiwa từ gốc - học ngữ âm tới các chủ đề giao tiếp thông dụng trong tiếng Nhật. Chắc chắc đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và đặt nền tảng vững chắc cho việc học lên các cấp độ cao hơn.

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

10GB TÀI LIỆU HỌC KAIWA ĐẦY ĐỦ NHẤT

Bạn đang tìm kiếm nguồn tài liệu đáng tin cậy để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật? Hãy để Daruma giúp bạn! Khám phá bộ sưu tập độc đáo này với 10GB tài liệu học Kaiwa, được thiết kế phù hợp với mọi cấp độ từ người mới bắt đầu cho đến những người đang nỗ lực thành thạo. Chi tiết tại link dưới đây: 

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

Học tiếng Nhật qua YouTube và Podcast là một trong những cách hiệu quả và thú vị nhất để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bạn. Dưới đây là danh sách 10 kênh YouTube và podcast được chọn lọc kỹ càng, giúp bạn cải thiện tiếng Nhật một cách toàn diện từ nghe, nói, đến hiểu biết văn hóa Nhật Bản:

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

10 kênh youtube/ podcast giúp bạn cải thiện tiếng Nhật 

Kaiwa tiếng Nhật thực tế, nguồn tài nguyên đi từ thực tiễn giúp bạn tiếp cận tiếng Nhật từ những tình huống trong đời sống. Từ đó, các bạn có thể Kaiwa dễ dàng hơn, hình thành tư duy vận dụng kiến thức, xoay chuyển tình huống, giao tiếp trôi chảy.

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

TIẾNG NHẬT THỰC CHIẾN KHÔNG CÓ TRONG SÁCH VỞ

10 BỘ ANIME GIÚP BẠN NÂNG CAO KHẢ NĂNG NGHE TIẾNG NHẬT


Học tiếng Nhật qua anime không chỉ là một cách thú vị để tiếp cận ngôn ngữ mà còn giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản. Dưới đây là danh sách 10 bộ anime được đề xuất, phù hợp cho những người muốn cải thiện kỹ năng nghe và hiểu tiếng Nhật.

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

100 NGỮ PHÁP GIÚP BẠN NÂNG TRÌNH KAIWADaruma cung cấp cho các bạn 1 list 100 cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn nâng trình Kaiwa, được chọn lọc kỹ lưỡng để phục vụ cho mục đích cải thiện kỹ năng giao tiếp. Với những ngữ pháp được chia sẻ, từ những cấu trúc cơ bản nhất đến những cấu trúc phức tạp hơn, đây là công cụ học tập lý tưởng cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng nghe và nói tiếng Nhật một cách hiệu quả.

TẢI TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY!

NHẬP MÔN
TIẾNG NHẬT

HƯỚNG DẪN TỰ HỌC
 TỪ N5 ĐẾN N2

TỰ HỌC GIAO TIẾP
TIẾNG NHẬT

ONLINE QUA
ZOOM

 8/5 -10/5 -13/5

DỰ KIẾN VÀO
CÁC NGÀY: 

GỬI TIN NHẮN

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU
VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký thành công

Tài liệu sẽ được gửi qua email của bạn. Vui vẻ kiểm tra mail để nhận thông tin bạn nhé!